Nghe tin bị Kιệɴ, Trang Trần đáp trả cực gắt: Đá xéσ nữ CEO, gọi Khán giả là “Chó”

Nghe tin bị Kιệɴ, Trang Trần đáp trả cực gắt: Đá xéσ nữ CEO, gọi Khán giả là “Chó”

Sau khi bị bà Phương Hằng “réo tên” trên lιveѕtreaм và tuyên bố thưa kiện, Trang Trần đã có động thái đáp trả đầu tiên.
Chiều tối ngày 13/10, trong buổi lιveѕtreaм của mình, nữ CEO Đại Nam – bà Nguyễn Phương Hằng đã tuyên bố sẽ kiện Trang Trần.

Nguyên nhân được cho là cựu người mẫu đã có những hành vi “quá khích”. Cụ thể là Trang Trần đã qua nhà cố nữ ca sĩ Phi Nhung và được cho là “ép cung” Hồ Văn Cường: “Trang Khàn tổ chức người qua nói chuyện với mẹ con Hồ Văn Cường, vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

Tôi sẽ làm đơn gửi Bộ Công an về hành vi Trang Trần tấ.n công vào một đứa trẻ và bắt nó nói những điều xâ.m phạm đời sống riêng tư của nó, khi ép nó phải nói một câu chuyện mà nó không muốn nói. Đây là tội hình sự nha quý vị, đùa quá hết vui rồi”. Nữ đại gia cứng rắn lên tiếng.

Ngay sau đó, trong buổi tối cùng ngày, cựu người mẫu đã có động thái đáp trả đầu tiên.

Trên trang cá nhân của mình, Trang Trần chia sẻ nội dung về việc con gái 5 tuổi được cô tặng nhà đất kèm dòng chú thích:

“Người ta bảo mẹ chỉ là con mắm tôm! Ừ thì mắm tôm cũng được miễn con của mẹ năm nào có của cất đi là được. To nhỏ không quan trọng, quan trọng cất chứ không nợ ngân hàng như Chúa Chổm“.


Có thể thấy, cựu người mẫu đang tỏ ra khá bức xúc khi “ai đó” nói mình là “con mắm tôm”, tuy nhiên cô chọn cách phớt lờ và chỉ nhắc về con gái. Song cựu chân dài cũng không nhắc về vụ kiện tụng của bà Phương Hằng.

Tuy nhiên, trong buổi lιveѕtreaм gần đây nhất, Trang Trần lại có những chia sẻ được cho là “ẩn ý” mắng antifan và “đá xéo” nữ CEO.

Cụ thể, khi có một cư dân mạng bình luận cho rằng “Trang Trần tội nghiệp”, cựu người mẫu lập tức chia sẻ:

“Có gì mà tội nghiệp em chị? Nhà có nhiều chó thì càng vui. Đang hát chục nghìn con chó vào chử.i mình. Từ ngày em lιveѕtreaм chỉ có 1-200 người xem thôi. Từ ngày có con cuộn già là nhà em rất nhiều chó.” Trang Trần chia sẻ.
Khi được khán giả hỏi về việc Hồ Văn Cường, Trang Trần tỏ ra khá bức xúc và nói rằng, mình chỉ hỏi “mấy câu” thôi mà “nó” đổ tội mình chè.n ép, ă.n hiế.p:

“Gớm, tao làm sao khố.n nạ.n bằng cô chúng mày? Gớm tao mà chử.i như cô chúng mày thì chúng mày bảo tao giế.t người luôn đấy!”.

blank
Khi có người hỏi cựu người mẫu lấy quyền gì mà sang hỏi Hồ Văn Cường, Trang Trần ngay lập tức đáp trả: “Chúng mày hỏi sao tao được phép hỏi á? Thế tao hỏi chúng mày con cuộn già có quyền gì mà đi đòi tiền?”.’

Thậm chí, trên lιveѕtreaм cựu người mẫu còn dùng những từ ngữ th.ô tụ.c, chử.i bậ.y với người xem.

Có thể thấy, cựu người mẫu luôn không ngại có những màn đáp trả gay gắt khi nữ CEO có những phát ngôn động chạm đến cô. Thậm chí, Trang Trần còn khiến dân mạng xôn xao một phen khi lái xe vòng quanh khu biệt thự của bà Phương Hằng để…tham quan?

Trước đó vào tối ngày 9/10, Trang Trần đã sang nhà Hồ Văn Cường để lιveѕtreaм, liên tục đặt câu hỏi cho nam ca sĩ và mẹ ruột để hỏi về vấn đề cát xê.

blank
Sau buổi phát trực tiếp, Trang Trần đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Tuy nhiên cô bày tỏ mình chấp nhận “gạch đá” và chỉ mong sự việc được sáng tỏ.

Cũng trong lιveѕtreaм lần này, bà Phương Hằng tuyên bố bà hứa tặng Hồ Văn Cường 1 tỷ đồng nếu phía Phi Nhung chứng minh được tiền thưởng 180 triệu đã gửi cho mẹ ruột nam ca sĩ ngay từ ngày đầu cậu bé nhận giải Quán quân Thần Tượng Âm Nhạc Nhí:

“Quản lý hãy trưng sổ tiết kiệm ra, nếu có bằng chứng 180 triệu đó đã gửi ngay từ ngày đầu lúc Hồ Văn Cường nhận giải quán quân thì tôi sẵn sàng đền thêm 1 tỷ đồng.

Hứa danh dự, 1 tỷ ngay và luôn. Nếu thật sự có thì chị gái và mẹ Hồ Văn Cường đã không khốn khổ như vậy”.

Mặc dù trước đó, quản lý Phi Nhung đã trao trả toàn bộ số tiền cho mẹ con Hồ Văn Cường nhưng có lẽ, mọi chuyện vẫn chưa thể kết thúc.

Hiện, cộng đồng mạng vẫn đang quan tâm theo dõi sự việc.

blank

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *