Cán bộ VKS bảo vệ Hồ Văn Cường giữa loạt lùm xùm với quản lý NS Phi Nhung, trả lời câu hỏi “Ai mới là người đáng thương?”

Cán bộ VKS bảo vệ Hồ Văn Cường giữa loạt lùm xùm với quản lý NS Phi Nhung, trả lời câu hỏi “Ai mới là người đáng thương?”

Câu chuyện của Hồ Văn Cường và ekip cố NS Phi Nhung hiện đang được netizen bàn tán xôn xao trên MXH.

Thời gian gần đây, trên MXH liên tục xuất hiện những thông tin trái chiều liên quan đến Hồ Văn Cường và cố NS Phi Nhung. Theo đó, Hồ Văn Cường liên tục bị chỉ trích khi không lên tiếng bảo vệ mẹ nuôi trước những lời dèm pha trên Internet. Sự việc còn trở nên nghiêm trọng hơn khi một “cựu người mẫu” nhập cuộc, đến tận nhà NS Phi Nhung để livestream.

Trong diễn biến mới nhất, Hồ Văn Cường và gia đình đã nhận lại toàn bộ số tiền cát xê và thêm 500 triệu VNĐ từ quản lý Phi Nhung , kết thúc drama. Trên TikTok, Trương Quốc Anh – một hot TikToker đã có góc nhìn khác về drama “căng như dây đàn” này trên MXH.
Trương Quốc Anh nói về drama của Hồ Văn Cường trên MXH

Theo đó, liên quan đến sự kiện Hồ Văn Cường và mẹ nuôi là cố NS Phi Nhung, TikToker Trương Quốc Anh đã nhận được câu hỏi từ những người follow mình rằng: Anh trả lời giúp em câu này, Phi Nhung và Hồ Văn Cường ai mới thật sự là người đáng thương. Ngay sau đó, Trương Quốc Anh đã nêu quan điểm của mình rằng:

Ở câu chuyện này có 3 đối tượng cùng đáng thương và cùng buồn. Đầu tiên là Phi Nhung, hai là Hồ Văn Cường, ba là những người yêu quý cả hai mẹ con Phi Nhung và Hồ Văn Cường. Bản thân ca sĩ Phi Nhung , từ đầu nhận em Hồ Văn Cường làm con nuôi, mục đích chắp cánh và đào tạo em ấy làm ca sĩ chuyên nghiệp. Hồ Văn Cường muốn có 1 điểm tựa, một người thầy để dẫn dắt mình trong sự nghiệp. Khán giả yêu thương 2 người đều tán thành.


Sự thật là tất cả đều đi theo ngã rẽ khác. Ca sĩ Phi Nhung có sự nghiệp lẫy nhưng ở phút cuối đời lại bị gán cho một vài câu chuyện không hay. Hồ Văn Cường cũng phải rời mái nhà… Cuối cùng thì ai cũng đáng thương cả.

blank

Trở lại câu chuyện về những luồng ý kiến gần đây, mọi người cho rằng em Hồ Văn Cường đã im lặng làm bùng phát ý kiến trái chiều trên MXH. Mình nghĩ thế này, xuất phát điểm của gia đình em Cường đều là những người nông dân, việc chưa va vấp ở xã hội là điều đương nhiên. Trước những drama trên mạng, em ấy im lặng là điều đương nhiên, em nó làm sao có thể bản lĩnh như tôi hay các bạn để đương đầu với sóng gió được?

Trong số những người lớn đã lên tiếng, Trương Quốc Anh cũng là người hiếm hoi đứng ra công khai bênh vực chuyện Hồ Văn Cường im lặng giữa lùm xùm với mẹ nuôi. Hiện tại quan điểm của TikToker Trương Quốc Anh đang thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng.

blank

admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *